GIỚI THIỆU CÔNG TY CƠ KHÍ VIỆT SƠN VÀ TÔI

Những năm gần đây, Việt Nam đang là một trong những quốc gia nổi bật trên thế giới với tốc độ phát triển kinh tế và công nghiệp vượt trội. Đặt biệt là ngành cơ khí chế tạo đã và đang có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển và phồn thịnh của đất nước.

Nhận thức được sự quan trọng của bối cảnh hiện nay, Cơ Khí Việt Sơn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và nền công nghiệp nước nhà. Luôn giữ phương châm “đặt chất lượng lên hàng đầu”, Việt Sơn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng với các máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Việt Sơn luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, khung solar và thi công kết cấu thép xây dựng.

Tư vấn kỹ thuật

Huỳnh Thế Tòng

Phone: 0868870365

Sản xuất & Thi công nhà thép nhẹ Smartframe.

Cong-ty-cung-cap-dich-vu-gia-cong-khi-chat-luong-uy-tin

Sản xuất & Thi công khung – phụ kiện Solar.

Nha-may-Viet-Son-ung-dung-ket-cau-thep

Gia công kết cấu thép & khung dầm palang.

Gia-cong-CNC-sieu-truong-sieu-trong-813x1024

Chế tạo máy – gia công CNC siêu trường siêu trọng.

ĐƠN VỊ CÓ HỆ THỐNG MÁY MÓC, CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN BẬT NHẤT THỊ TRƯỜNG.


Công ty có hơn 11.000 m2 nhà xưởng được xây dựng kiên cố đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công các công trình với quy mô lớn. Không chỉ phát triển cơ sở hạ tầng, lãnh đạo công ty TNHH cơ khí Việt Sơn còn đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bật nhất trên thị trường.


Với hơn 20 loại máy móc thiết bị hiện đại, tiến tiến nhất như: máy phay CNC 6m, máy cắt laser 1500*3000, máy cán định hình kim loại Sigma, Omega, … Các thiết bị hiện đại chính là yếu tố quan trọng giúp đơn vị có thể thi công các công trình siêu trường, siêu trọng. Và thi công cả các dự án có độ khó cao, yêu cầu tỉ mỉ về kĩ thuật.


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO VÀ TẬN TÂM

Cơ Khí Việt Sơn là công ty cơ khí có đội ngũ nhân viên hùng hậu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Công ty có hơn 50 công nhân có kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên của đơn vị có thể hoàn thành tốt mọi công trình nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn công nghệ cơ khí và tự động hóa với phần mềm đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà thép tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.


Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân Cơ Khí Việt Sơn được đào tạo bài bản, đảm bảo thi công các công trình đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ an toàn. Trong quá trình thi công các nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC NHANH GỌN, CHUYÊN NGHIỆP


Số lượng khách hàng quan tâm và lựa chọn Cơ Khí Việt Sơn tăng mạnh trong thời gian gần đây một phần là do sự đa dạng, phong phú của dịch vụ do công ty cung cấp. Mọi nhu cầu về thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ đều được công ty đáp ứng tốt nhất như:


1. Sản xuất & Thi công nhà thép nhẹ Smartframe.

Xây dựng đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển chung và bền vững của toàn xã hội. Bởi thế mà các giải pháp xây dựng không ngừng được nghiên cứu và phát triển để đưa lĩnh vực bước lên tầm cao mới – thông minh và tiện lợi hơn. 

Smartframe – công nghệ thép tiền chế thanh thành mỏng, được đánh giá là một trong những bước tiến mới thay đổi tương lai của xây dựng trên toàn thế giới. Công nghệ SmartFrame với những ưu điểm: nhẹ, thi công nhanh chóng, hiện đại và tiết kiệm chi phí. Việt Sơn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam


2. Sản xuất & Thi công khung – phụ kiện Solar.

Solar hay còn gọi là điện mặt trời đang trở thành xu hướng và được rất rất nhiều nước trên thế giới cũng như Việt Nam vô cùng quan tâm. Hiện nay nhà nước và tư nhân đang thúc đẩy gia tăng đầu tư để sử dụng nguồn năng lượng tái tạo đặc biệt này.

Việt Sơn là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, thiết kế và chế tạo khung solar được ưa chuộng tại các tỉnh miền Nam như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh,…


3. Gia công kết cấu thép & khung dầm palang.

Ứng dụng thép vào các công trình có kết cấu thép được xem như bộ xương sống cho ngành xây dựng và ngày càng phổ biến trong đời sống cũng như công nghiệp.
Kết cấu thép được sử dụng rộng rãi tại các công trình ở Việt Nam như: nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe tại các bến xe, nhà ga, sân bay,… giúp tối ưu được thời gian thi công, tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư và thu hồi vốn công trình.

4. Chế tạo máy – gia công CNC siêu trường siêu trọng.
Nhu cầu gia công chi tiết CNC siêu trường – siêu trọng tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Việt Sơn là công ty tiên phong cho việc đầu tư các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gia công chế tạo của khách hàng.

Tên công ty: Công Ty TNHH Chế Tạo Máy Việt Sơn
Mã số thuế: 0314139228

Địa chỉ: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

Webiste: https://vietson.com.vn/

Tôi là Huỳnh Thế Tòng, Nhân viên tư vấn kỹ thuật của Công ty Việt Sơn. Nhiệm vụ của tôi là tìm hiểu nhu cầu của chủ dự án và kết hợp với Team để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Sau đó, Giám sát thi công và bàn giao dự án cho khách hàng, đồng hành cùng khác hàng trong duy tu, bão dưỡng công trình.

Huỳnh Thế Tòng

Phone: 0868870365