Home

GIỚI THIỆU

Khi xây dựng bất cứ ngôi nhà nào cũng vậy, một trong những vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm nhất chính là khoản chi phí mà mình có thể chấp nhận được để xây được một ngôi nhà đúng như mong muốn của bản thân. Chi phí càng thấp thì càng có lợi. Tiết kiệm nhân lực, thời gian thi công, đồng thời tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho giảm giá thành xây nhà tiền chế đáng kể. Theo nghiên cứu, với nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, bạn có thể tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng so với nhà truyền thống.

Thiết kế không tên (1)

NHÀ XÂY DỰNG SẴN

KOALA

Tất cả các vật liệu, các cấu kiện sẽ được cắt, chế tạo sẵn tại nhà máy và di chuyển tới địa điểm xây dựng. Sau đó, các cấu kiện sẽ được lắp đặt lại với nhau theo thiết kế đã có. Chủ nhà chỉ cần bố trí thêm các vật dụng nội thất, hệ thống điện, nước là công trình đã biến thành tổ ấm thoải mái và tiện nghi. Không chỉ linh hoạt trong thi công, lắp ghép, nhà thép tiền chế còn phù hợp với việc mở rộng, tạo ra những không gian mới cho ngôi nhà.Nếu xây nhà theo cách thức truyền thống, khi chuyển đi, chúng ta chỉ có thể bỏ lại căn nhà. Tuy nhiên, với nhà tiền chế thì hoàn toàn khác. Do công trình được kết nối từ các bu-lông nên nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển các cấu kiện nhà đến nơi khác và tái sử dụng.

CÁC NHÀ MẪU KOALA
DÀNH CHO DỰ ÁN
RESORT, KHU DU LỊCH

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng một ngôi nhà tiền chế nhỏ có thể được hoàn thành chỉ trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày, trong khi xây dựng nhà gỗ hay nhà bê tông có thể mất đến vài tháng hoặc cả năm trời. Quá trình triển khai có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng.Các kết cấu của ngôi nhà được sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy như những mảnh ghép trong trò chơi xếp hình, sau đó được ghép với nhau bằng bu-lông tạo thành một công trình hoàn chỉnh.

Loại hình kiến trúc này thường phù hợp với các công trình như nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, công trình thương mại, nhà cho công nhân… Ngoài ra kiên trúc này còn phù hợp với các Resort, khu nghĩ dưỡng - du lịch như nhà Bungalow thiết kế Châu Âu trang nhã tinh tế.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN
Thiết kế không tên
Thiết kế không tên (2)
NHÀ KÍNH, NHÀ MÀNG
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

VSM thực hiện việc khảo sát, tư vấn thiết kế, ứng dụng hệ thống nhà kính và tưới tiên tiến, không giới hạn diện tích  cho dịch vụ được cung cấp. Khảo sát, tư vấn, lập dự án nhà kính công nghệ cao cho các khách hàng đang có kế hoạch đầu tư Nhà Kính.- Tư vấn xây dựng nhà kính, nhà lưới một cách hợp lí và giá cả phù hợp cũng như sử dụng hiệu quả. .Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông học, chúng tôi sẵn sàng chia sẽ cho bà con nông hộ và quý doanh nghiệp những kinh nghiệm ứng dụng hệ thống  trang thiết bị nhà kính, những thông tin công nghệ mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao


Chúng tôi sẽ cùng bà con từng bước ứng dụng công nghệ, thiết bị ngày càng hiệu quả hơn, nhằm đáp ứng tiêu chí của nông nghiệp công nghệ cao.

CÁC NHÀ MẪU NHÀ KÍNH
KHUNG SOLAR FARM
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống khung đỡ pin điện mặt trời là cực kỳ quan trọng. Bởi chúng sẽ kết nối hệ thống pin năng lượng mặt trời với trụ. Hệ thống này phải giữ các tấm pin mặt trời lên mái nhà trong suốt 25 năm hoặc hơn.Hệ thống này phải được thiết kế để chịu được tải trọng gió.  Hệ thống khung giá đỡ pin mặt trời được gắn vào một điểm trung tâm trong cấu trúc. Vì vậy trọng lượng các tấm pin mặt trời có thể được chuyển đến trụ. Và mọi thứ có thể được neo xuống để đảm bảo an toàn

Mục đích chính của hệ thống khung đỡ pin mặt trời là gắn các tấm pin mặt trời vào mái nhà. Quá trình gắn này cần ngăn độ ẩm thấm vào qua sự xâm nhập mái tại các điểm nối. Và khung đỡ cũng phải đủ mạnh để có thể xử lý trọng lượng của các tấm pin mặt trời.Điều này đặc biệt quan trọng khi cân nhắc đến ứng suất trọng lượng cộng hưởng vào các tấm pin khi có gió mạnh.

CÁC MẪU KHUNG SOLAR
Thiết kế không tên (3)
NĂNG LỰC CHÚNG TÔI

 VSM là công ty tiên phong cho việc đầu tư các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gia công chế tạo của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư trình độ kỹ thuật cao, VSM luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm đồng hành.VSM là đơn vị mạnh trong ngành gia công cơ khí, sở hữu các máy móc có kích cỡ to với công nghệ gia công CNC hiện đại như: Máy phay giường CNC SNK  7.5m - Fanuc 15m, Máy phay giường Okuma 3m - Fanuc 0M, Máy phay CNC Okuma - Fanuc 21m, máy phay CNC 4 trục - Fanuc 0m, và đặc biệt là máy phay giường CNC Hision có thể gia công chi tiết lên đến 12m và 12 tấn.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà tiền thép chế được Cơ Khí Việt Sơn thiết kế và lắp đặt theo một bản vẽ kĩ thuật và lối kiến trúc đã được khách hàng và Cơ Khí Việt Sơn thống nhất. Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế được chế tạo trước ở ở Cơ Khí Việt Sơn và được lắp ráp tại công trường.

Tìm hiểu thêm
GIA CÔNG CNC

VSM nổi bật với bề dày kinh nghiệm gia công - sản xuất, sở hữu hệ thống máy móc gia công CNC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư trình độ kỹ thuật cao đã tạo ra sản phẩm có độ phức tạp cao, đáp ứng độ chính xác dung sai lên đến 0,001 mm với tốc độ và sản lượng gia công vượt trội.

Tìm hiểu thêm
THÉP THÀNH MỎNG

Với hệ thống phần mềm và máy móc công nghệ hiện đại, dây chuyền này có khả năng tự động thiết kế trọn bộ khung nhà từ Sàn, Vách và Mái một cách nhanh chóng, đơn giản đồng thời tính toán được trọn bộ chi tiết đơn hàng chỉ trong vài phút thao tác

Tìm hiểu thêm