DỊCH VỤ

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

LẮP ĐẶT CAMERA

Lắp đặt camera quan sát ngày càng quan trọng và được rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng, công ty, nhà xưởng kể cả khu phố đều lựa chon lắp đặt camera để tăng mức độ an ninh hơn. 

Triển khai các ứng dụng tiên tiến của camera trong gia đình, công ty, nhà xưởng. 

Tìm hiểu thêm
LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG

Bạn có công việc phải đi xa nhà nhiều ngày? Liệu camera quan sát có thể giảm bớt âu lo khi các tin tức về trộm, cướp, hỏa hoạn cháy nổ vẫn xuất hiện hàng ngày trên báo đài. Nếu lắp đặt thiết bị báo động sẽ là giải pháp an ninh phù hợp cho gia đình, công ty của bạn.

Tìm hiểu thêm
CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

Quan sát khách bấm chuông từ xa. Trao đổi, khước từ không cần mở cửa. Dễ dàng xem lại hình ảnh khách đến. Kết nối nhiều màn hình, tay con hay smartphone. Thay đổi giọng nói khi có phụ nữ trẻ em ở nhà. Mang đến ngôi nhà phong cách hiện đại.


Tìm hiểu thêm
KIỂM SOÁT RA VÀO

Trong các doanh nghiệp hiện nay, việc quản lý nhân sự cũng như khách hàng ra vào văn phòng, tòa nhà là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, số lượng nhân viên, khách hàng quá lớn sẽ khá khó khăn hơn nếu vẫn quản lý theo kiểu truyền thống.

Tìm hiểu thêm
THI CÔNG ĐIỆN NHẸ M&E

NGÔI NHÀ KẾT NỐI chuyên thi công hệ thống điện nhẹ M&E (ELV) cho siêu thị, tòa nhà, chung cư, ngân hàng, văn phòng…

Hệ thống wifi 2 băng tần công suất lớn cho quán cafe, marketing wifi, check in trên mạng xã hội.                                   

Tìm hiểu thêm
NHÀ THÔNG MINH

Sẽ thật thú vị khi bạn vừa mở cửa vào nhà, hệ thống đèn tự động chiếu sáng theo từng bước chân, không khí mát mẻ nhờ máy điều hòa đã tự lọc trước đó. Chỉ 1 chạm tay hay 1 câu khẩu lệnh định sẵn, rèm cửa, tivi, nhà bếp hay phòng tắm đều sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Tìm hiểu thêm
SỮA CHỮA - BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Đội ngũ dịch vụ sửa chữa bảo trì camera, hệ thống điện, máy tính... của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa, vệ sinh để khôi phục lại khả năng quan sát tốt nhất gần như ban đầu.                  

Tìm hiểu thêm
DIGITAL MARKETING

Xây dựng nội dung số, viết bài, xây dựng video quảng cáo, viral. Thiết kế và SEO website, Chạy và hướng dẫn chạy Facebook Ads, Google Ads, KOLs..

Tìm hiểu thêm
NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 

Đồng phục vừa phải đẹp để người mặc cảm thấy tự tin thoải mái, vừa là một đại sứ thương hiệu lan truyền thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến xã hội.

Tìm hiểu thêm
THỢ HÀN - KỸ NGHỆ SẮT

- Hàn gió đá (còn gọi là Hàn khí)

- Hàn hồ quang điện (arc welding)

- Hàn hồ quang dưới khí bảo vệ T.I.G 

- Hàn hồ quang dưới khí bảo vệ M.I.G 

Tìm hiểu thêm
CỬA SẮT - NHÀ TIỀN CHẾ


- Cửa sắt, cửa nhôm, lan can.

- Cầu thang, Cầu thang thoát hiểm.

- Nhà tiền chế, nhà lắp ghép.

- Cửa cuốn

Tìm hiểu thêm
ĐIỆN MẶT TRỜI

Bạn cần được báo giá điện năng lượng mặt trời và kèm theo đó là hàng tá các câu hỏi cần được giải đáp trước khi quyết định đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Quá nhiều thông tin và sẽ mất rất nhiều thông tin phải tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm
NHÀ THÉP NHẸ KOALA

Với hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Cơ Khí Việt Sơn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cơ khí uy tín tại thị trường Việt Nam và quốc tế

Tìm hiểu thêm
GIA CÔNG CƠ KHÍ

Gia công khung hợp số, khung máy, trục răng dài, tấm đế lớn...

Khung máy có kích thước lớn, siêu trường, siêu trọng.

Khung máy cắt laser, plasma

Tìm hiểu thêm
NHA KHOA THẨM MỸ

Sức khỏe răng miệng luôn song hành cùng sức khỏe chung, đã có rất nhiều nghiên cứu y khoa chỉ ra rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt sẽ giúp bạn phòng tránh rất nhiều bệnh lý như ung thư và các bệnh tim mạch. 

Tìm hiểu thêm

TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Untitled design
Đây là các sản phẩm của tôi, người thân và công ty tôi đang làm việc, tôi rất rõ về các sản phẩm này.

Tôi sẵn sàng tư vấn về chúng

Họ tên: Huỳnh Thế Tòng

Phone: 08 68870365
QUY TRÌNH XỬ LÝ

Home Connect có thể giúp gia đình bạn trở nên hiệu quả hơn và an toàn hơn chỉ bằng một nút bấm. Với Home Connect, bạn không chỉ có các chức năng mở rộng của ứng dụng mà còn có các chức năng của các dịch vụ đối tác được kết nối của hệ sinh thái Home Connect.

Gặp Gỡ & Giải Pháp

Tìm hiểu nhu cầu, vướng mắc của khách hàng khi sử dụng các thiết bị công nghệ, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng giải pháp đúng mục đích và tối ưu nhất. 

Hợp Đồng & Triển Khai

Tư vấn các bên đối tác tìm giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, thảo luận lại với khách hàng đi đến hợp đồng. Sau đó triển khai giải pháp cho khách hàng.

Khảo Sát & Lập Kế Hoạch

Trao đổi trực tiếp với khách hàng, cùng khách hàng so sánh, lập kế hoạch và thời gian triển khai giải pháp. Nêu ra những trở ngại có thể khi vận hành.

Hòan Tất & Bảo Dưỡng

Chạy thử và bàn giao giải pháp cho khách hàng. Hướng dẫn tự bảo dưỡng hoặc ký kết hợp đồng bão dưỡng hệ thống.