Hiển thị kết quả duy nhất

Phân phối lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe, bãi gửi xe tự động thông minh Giá tốt nhất
Kiểm soát bãi đỗ xe chuyên cung cấp thiết bị cho các hệ thống bãi gửi xe tự động bằng thẻ từ chính hãng uy tín chất lượng cao.Ứng dụng cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,siêu thị, trường học, bệnh viện,…vv.Hệ thống bãi đỗ xe giúp cho việc quản lý xe vào xe ra được tự động, giảm tối đa công sức và nhân công khi áp dụng giải pháp bãi đỗ xe chúng tôi.

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe gồm có các thiết bị sau:

– Thiết bị đọc thẻ từ

– Barrie tự động

– Camera chụp ảnh biển số xe và camera chụp khuôn mặt hành khách

– Hệ thống máy tính quản lý sever

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động:

Hệ thống bãi gửi xe hoạt động như sau Tại các lối vào và lối ra sẽ bố trí lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe của chúng tôi. Tùy theo lưa lượng khách mà có thể bố trí số lượng làn xe cho hợp lý nhất. Khi khách vào gửi xe qua hệ thống bãi đỗ xe sẽ dừng lại và được các nhân viên quản lý tại đó quẹt thẻ từ và phát cho chiếc thẻ đó. Khi quẹt hệ thống sẽ tự động chụp lại biển số và chụp khuôn mặt toàn bộ hình ảnh của chiếc xe để lưa lại trong máy tính sever. Khi khách hàng lấy xe ra về qua hệ thống làn ra của bãi đỗ xe sẽ đưa chiếc thẻ ban đầu nhận cho người quản lý, sau khi quẹt lên đầu đọc thẻ từ sẽ so sánh và đối chiếu lại hình ảnh ban đầu chụp lại xem có khớp lại không. nếu so sánh hợp lệ thì sẽ mở barrie lên cho xe đi ra.

Ưa điểm của hệ thống Kiểm soát bãi đỗ xe:

– Quản lý chặt chẽ xe vào ,xe ra một cách tự động

– Tránh tình trạng mất cắp trong bãi gửi xe

– Đảm bảo cũng như bảo mật an ninh cho hệ thống gửi xe

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và lựa chọn cho mình giải pháp lắp đặt kiểm soát bãi đỗ xe tự động tốt nhất và phù hợp nhất với từng yêu cầu của bạn đang cần ?

“Cam kết sản phẩm chính hãng tốt nhất – Hỗ trợ giá rẻ nhất cho khách hàng”
Hotline tư vấn hỗ trợ : 0918 58 5225 (24/24h)

-15%
3.400.000 2.900.000
chat zalo chat tawk goi lai